BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tải phần mềm diệt virus Bkav

Trang tải phần mềm diệt virus Bkav tốc độ cao, ổn định
tác giả bài viết.

Video hướng dẫn tải phần mềm diệt virus Bkav về máy tính


Hướng dẫn tải phần mềm diệt virus Bkav.

Bạn có thể xem hướng dẫn tải phần mềm trên Youtube, sau khi tải về máy tính bạn có thể cài đặt lên, nếu gặp khó khăn bạn hãy xem thêm video hướng dẫn bên dưới.

Video hướng dẫn cài đặt Bkav lên máy tính


Hướng dẫn các bước cài đặt chương trình diệt virus Bkav.

Sau khi tải phần mềm và cài đặt thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng trên Bkav, hãy khám phá khả năng bảo vệ của Bkav.

Cách tải các phần mềm diệt virus của Bkav về máy tính

Bạn có thể bấm nút Download theo từng loại sản phẩm diệt virus miễn phí hoặc diệt virus bản quyền để thực hiện tải phần mềm về. Trong suốt quá trình cài đặt chương trình diệt virus, bạn sẽ được phần mềm hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu, giúp cho việc cài đặt phần mềm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Diệt virus Bkav Pro * => Bấm mua bản quyền!

Liên kết chính Liên kết dự phòng
tải phần mềm diệt virus bkav tải phần mềm diệt virus bkav 2

Diệt virus Bkav Home Plus **

Liên kết chính Liên kết dự phòng
tải phần mềm diệt virus bkav 3 tải phần mềm diệt virus bkav 4

Diệt virus Bkav Home

Liên kết chính Liên kết dự phòng
tải phần mềm diệt virus bkav 5 tải phần mềm diệt virus bkav 6

* Bkav Pro diệt virus bản quyền có tính năng vượt trội, mạnh mẽ, bản quyền tính 365 ngày kể từ khi kích hoạt mã đăng ký.
** Bkav Home Plus được thiết kế giao diện gần giống với phần mềm Bkav Pro, các tính năng ở mức cơ bản đủ để bảo vệ bạn.

Sơ lược thêm về Công ty phần mềm diệt virus Bkav

Bkav là công ty hoạt động theo mô hình Tập đoàn công nghệ trong các lĩnh vực an ninh mạng, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử sáng ý và cung cấp dịch vụ Cloud Computing. Phần mềm diệt virus Bkav là một sản phẩm nổi tiếng của Bkav. Công ty nằm trong Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt nam bình chọn.

Bkav là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào Danh sách các công ty quyến rũ (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, Hãng tham mưu, nghiên cứu CNTT hàng đầu thế giới ban bố. Công ty đã thành lập chi nhánh Bkav USA đặt tại Thung lũng Silicon, Mountain View, bang California – Mỹ. Tại lễ trao giải mác nổi tiếng 2013, Công ty Bkav đã được vinh danh trong "Top 20 nhãn lừng danh nhất Việt Nam" cùng với các thương hiệu như BIDV, MobiFone, VinGroup… Sự kiện diễn ra tối 14/07 tại Hà Nội.Hà Nội ngày 19/6/2013 - Công ty tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới Gartner (Mỹ) đã ban bố Danh sách công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu, bao gồm Công ty Bkav của Việt Nam, E-Like Brazil, DocPlanner Ba Lan cùng 2 doanh nghiệp của Ấn Độ và Nam Phi. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam lọt vào danh sách này của Gartner. Thiết nghĩ Bkav rất xứng đáng với danh hiệu phần mềm diệt virus tốt nhất 2013.

Hàng ngày có hàng trăm lượt tìm kiếm và tải bkav - diệt virus tốt nhằm bảo vệ máy tính an toàn, ổn định.

Hãy đăng ký theo form bên dưới để được liên hệ hướng dẫn cách mua BkavPro bản quyền với giá 150k/365ngày. Hoặc bạn có thể mua BkavPro bấm Bấm mua BkavPro - Tải Bkav

Mai Thế Ngọc (c) - Tải phần mềm diệt virus Bkav

tải phần mềm diệt virus bkav


HOTLINE: 0913903946 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET